GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 Tải Profile Công ty TNHH SX TM và ĐT Thành Công Tại đây https://thanhcongitm.com.vn/upload/ckfinder/files/H%E1%BB%92%20S%C6%A0%20N%C4%82NG%20L%E1%BB%B0C%202.pdf

Hình ảnh Nhà máy sản xuất của THÀNH CÔNG: 

http://www.thanhcongitm.com.vn/hinh-anh-nha-may-san-xuat

Nhà cung cấp vải dệt kim chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Thành Công được thành lập vào năm 1988. Kể từ thời điểm đó, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp vải chính của Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đổi mới, tìm kiếm sự hoàn hảo và đáp ứng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Nhà cung cấp vải tập trung vào Phát triển sản phẩm và Chất liệu vải

  Bạn có thể thấy nhiều loại máy dệt kim cho bất kỳ loại cấu trúc dệt nào. Chưa có nhà máy nào có thể đầu tư mua sắm nhiều máy móc phù hợp với các cấu trúc khác nhau như vậy. Thành Công nắm bắt nhu cầu của thị trường và tập trung mua sắm vật tư, thị trường và phát triển sản phẩm cũng như các nhiệm vụ liên quan khác của một công ty đi tiên phong.

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Thành Công là một trong những Công ty hàng đầu trong nước về thị trường ngành Sản Xuất & Gia Công vải thun dệt kim. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm vải thun dệt kim như : nỉ, da cá, single, interlook, thun 4 chiều … phân phối rộng rãi ra thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn.

  Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên Nghiên cứu & Phát triển có thể dễ dàng chỉ đạo kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Và vì chúng tôi có hiệu suất bán hàng ổn định cũng như danh tiếng thanh toán và hệ thống quản lý tuyệt vời nên chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với tất cả các nhà máy ký hợp đồng thầu phụ. Điều đó làm cho chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp vải tốt nhất hiện nay.

  Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà máy cung cấp có công suất rất lớn. Điều đó mang lại sự cơ động mà bạn cần ngay cả trong mùa cao điểm. Khi mùa cao điểm bắt đầu, chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc mua sợi. Và vì chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà máy nhuộm nên chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp các giải pháp tối đa mà không cần bạn phải chi nhiều tiền để thực hiện.

  Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng, đây là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đã luôn luôn hành động theo phương châm đó. Bắt đầu với giai đoạn phát triển và cho đến khi bán thành phẩm, chúng tôi nghiên cứu chất lượng sản phẩm và cải thiện chất lượng sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khách hàng hài lòng và mang lại cho họ sự chuyên nghiệp tối đa trong mọi tình huống.

  Thành Công với một đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề kinh nghiệm cao, được đào tạo từ một nền tảng vững chắc đã tạo nên thế mạnh trong việc kinh doanh, góp sức phát triển cho sự bền vững lâu dài của công ty. Bên cạnh đó Thành Công đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của thị trường. Chúng tôi cam kết luôn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đặc biệt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.Trong suốt thời gian qua, Thành Công luôn hết mình tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với đối tác, càng lúc càng khẳng định thương hiệu lớn mạnh trong người tiêu dùng.

Cam kết chất lượng

  Đội ngũ Thành Công cam kết kiểm soát chất lượng tốt nhất trên thị trường và tập trung vào việc giữ gìn danh hiệu là một trong những nhà cung cấp vải tốt nhất. Giám sát chất lượng cá nhân và tất cả hồ sơ đều luôn luôn mang lại lợi ích to lớn. Chúng tôi cũng kiểm tra vải trước khi giao hàng.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Câu hỏi: Tôi đang không chắc chắn về những gì tôi đang tìm kiếm.Bạn có thể cho tôi 1 số gợi ý không?

Trả lời: Vui lòng cho chúng tôi biết thông số kỹ thuật có sẵn của vải, ví dụ: thành phần, trọng lượng hoặc kiểu dáng may mặc mà vải được sử dụng để chúng tôi có thể cung cấp các loại vải tương tự cho bạn. Nếu bạn không chắc chắn về chất liệu các mẫu vải của mình, vui lòng gửi mẫu cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi phân tích các loại vải và tư vấn cho bạn thông tin chi tiết về các loại vải.

Câu hỏi: Tôi có thể đặt hàng mẫu từ Công ty không?

Trả lời: Có, thực tế, các mẫu vải kích thước A4 được miễn phí nhưng xin Quý khách lưu ý chúng tôi sẽ yêu cầu trả phí vận chuyển. Đối với các mẫu lớn hơn khổ A4, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Câu hỏi: Tôi có thể tùy chỉnh màu vải không?

Trả lời: Có, thực sự chúng tôi đã tùy chỉnh màu vải cho mỗi đơn hàng vì chúng tôi không giữ hàng lưu kho sẵn để bán. Bạn có thể tư vấn cho chúng tôi mã màu Pantone hoặc gửi cho chúng tôi bảng tiêu chuẩn màu và chúng tôi sẽ nhuộm màu vải sao cho phù hợp.

Câu hỏi: Thời gian sản xuất là bao lâu?

Trả lời: Thời gian sản xuất tùy thuộc vào từng mặt hàng. Thông thường, sẽ mất khoảng 30 đến 45 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng.

Câu hỏi: Điều khoản thanh toán là gi?

Trả lời: Thanh toán tạm ứng 30% và 70% còn lại được thanh toán bằng chuyển khoản trước khi giao hàng. Nếu Quý khách thích hình thức thanh toán khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

SẢN LƯỢNG:

- Vải Nỉ: 2.000 tấn/năm.

- Vải Da Cá: 800 tấn/năm.

- Vải Thun Cá Sấu: 800 tấn/năm.

- Vải Thun 4 chiều : 800 tấn/năm.

- Vải Single: 1.000 tấn/năm.

- Vải Interlook các loại: 3.000 tấn/năm

 

 

Tên giao dịch: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Thành Công
Tên tiếng anh: Thanh Cong Investment And Trading Manufacture Company Limited

Trụ sở: 539/15+539/9/2-4, Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà xưởng: 111, Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028.3592.0099 – 028.3883.2481                        Fax: 028.3592.1904

Email: info@thanhcongitm.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

0929.138.138  Ms Hằng (Zalo, Viber)

0916.161.609  Ms Duy (Zalo, Viber)

028.3592.0099 - 028.3883.2481 

 

 

Zalo