LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Năm 1988:

Cơ sở dệt Thành Công ra đời với quy mô nhỏ lẻ, Những ngày đầu mới thành lập, Thành Công chỉ vỏn vẹn 10 người thợ dệt và những máy dệt kim đầu tiên có mặt tại TP HCM

  • Năm 1999:

Trải qua 11 năm không ngừng vươn lên và phấn đấu, từ cơ sở dệt nhỏ đã trở thành Doanh nghiệp tư nhân Thành Công. Bên cạnh đó chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất vải dệt kim thời điểm đó. Đây là cột mốc quan trọng và đánh dấu bước phát triển lên tầm cao mới của công ty chúng tôi.

  • Năm 2006:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Công được ra đời, tại thời điểm này Thành Công nắm trọn thị trường vải nỉ tại khu vực TP. HCM. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm phụ vụ cho nhu cầu nội địa, Công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường xuất khẩu qua các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

  • Năm 2007: 

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, với quy trình công nghệ tân tiến nhất Thành Công đã mang đến rất nhiều sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và hài lòng khách hàng.Xuất khẩu được phát triển vượt bậc. Thị phần xuất khẩu chiếm đến 80% trên tổng số sản lượng của Công ty. Công suất đạt được: > 3000 tấn/ năm.

  • Năm 2010 - đến nay:

“Không ngừng sáng tạo và vươn lên” đó là mục tiêu của chúng tôi, một lần nữa Thành Công lại trở mình vươn lên để bắt kịp với xu thế kinh tế hiện nay. Với tên gọi: Công ty TNHH Thương Mại, Sản Xuất và Đầu Tư Thành Công chúng tôi sẽ mang lại sự thành công đến quý khách hàng. Đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại để tiết kiệm chi phí nhân công và hoàn thiện sản phẩm nhiều hơn nữa, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu trong nước và quốc tế.


Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Thành Công thực hiện các hoạt động kinh doanh kết hợp sản xuất các loại vải thun dệt kim. Thành Công luôn không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Zalo